สลากกินแบ่ง ธกส ซื้ออย่างไร – สอนกรรมวิธีซื้อสลากกินแบ่งกล้วยๆในเนื้อหานี้

สวัสดีคนที่อ่านรวมทั้งคนที่ติดตาม Stakehow ทุกคนจ้ะ สำหรับท่านใดที่ยังไม่รู้จักว่าลอตเตอรี่ธกส หรือสลากออมทรัพย์ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร นี้ เขาเล่นกันอย่างไร รวมทั้งยังไม่เคยทราบว่า สลากกินแบ่ง ธกส ซื้ออย่างไร อื่นๆอีกมากมาย วันนี้แอดจะพาทุกท่านไปดูเนื้อหาและสอนกรรมวิธีการซื้อสลากกินแบ่งด้วย ถ้าเกิดพร้อมแล้วไปมองพร้อมเพียงกันในบทความได้เลยจ๊า

สำหรับท่านใดที่พึ่งพิงเข้ามาอ่านบทความเกี่ยวกับลอตเตอรี่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร เป็นบทความแรก ยังไม่รู้จักว่าลอตเตอรี่เป็นยังไง เล่นอย่างไร หาซื้อได้จากที่ไหน อื่นๆอีกมากมาย ท่านสามารถเข้าไปอ่านบทความ ลอตเตอรี่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรเป็นยังไง เพิ่มเติมอีกได้เลย เพราะว่าเนื้อหานี้จะมีเนื้อหาตั้งแต่ต้น เหมาะกับมือใหม่มากมายๆ

สลากกินแบ่งธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (สลากออมทรัพย์ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร)

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ได้มีการเปิดจัดจำหน่ายสลากออมทรัพย์ให้กับพลเมืองที่มีบัญชีธนาคารของแบงค์ สำหรับผู้มีรายได้น้อยก็สามารถออมได้น่าฟังสามารถฝากอย่างต่ำได้แต่ว่าแม้กระนั้น 20 บาท การซื้อสลากออมทรัพย์ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร นับว่าเป็นอีกหนึ่งหนทางสำหรับการออมเงิน เพราะว่านอกเหนือจากจะได้รับดอกที่ไม่เสียภาษีแล้ว ยังสามารถลุ้นรางวัลได้อีกด้วย

ลอตเตอรี่ ธกส ซื้ออย่างไร

ต้นแบบการซื้อสลากกินแบ่งธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ก็จะราวการซื้อหวยตัวอื่นๆเลยจ้า โดยต้นแบบการซื้อทั้งผองจะมีอยู่ 9 ต้นแบบร่วมกัน แอดจะชี้แจงเนื้อหา และก็แบบอย่างการซื้อให้มอง ดังต่อไปนี้

ซื้อลอตเตอรี่สามตัวบน

เป็นการซื้อเลขสามตัวแบบชี้เฉพาะตำแหน่ง ในตำแหน่งรางวัลเลขบน (จำนวนอีกทั้งสามตัวจะไม่อาจจะสลับตำแหน่งกันได้) โดยจำนวนทั้งยังสามตัวต้องออกมาตรงกับที่ได้ซื้อไว้เพียงแค่นั้น ท่านถึงจะถูกรางวัล

แบบอย่างการซื้อ ถ้าเกิดท่านซื้อเลขสามตัวบน 841 ในราคา 1,000 บาท แล้วผลของการออกรางวัลเลขท้ายสามตัวของางวัลที่ 1 ออกมาเป็น 841 ท่านก็จะถูกรางวัลเลขสามตัวบน

ซื้อสลากกินแบ่งสามตัวโต๊ด

การซื้อเลขสามตัวโต๊ดจะคล้ายกับการซื้อสามตัวบน เนื่องจากว่าแบบการซื้อจะเป็นการซื้อแบบเลขสามตัว แม้กระนั้นจะต่างกันออกไปตรงที่จำนวนที่ออกมาทั้งยังสามตัวนั้น จะสามารถสลับตำแหน่งกันได้ โดยการซื้อสลากกินแบ่งออนไลน์เลขเลขสามตัวโต๊ดนั้นจะเป็นการ ซื้อเลขสามตัวแบบไม่เจาะจงตำแหน่ง ในตำแหน่งรางวัลเลขบน (จำนวนอีกทั้งสามตัวสามารถสลับตำแหน่งกันได้)

แบบอย่างการซื้อ ถ้าหากว่าท่านซื้อเลขสามตัวดต๊ด 841 ในราคา 1,000 บาท แล้วผลของการออกรางวัลเลขท้ายสามตัวของางวัลที่ 1 ออกมาเป็น 841 / 814 / 148 /184 / 418 /481 ท่านก็จะถูกรางวัลเลขสามตัวโต๊ด

ซื้อสลากกินแบ่งสองตัวบน

การซื้อเลขสองตัว เป็นการซื้อเลขสองตัวแบบกำหนดตำแหน่ง ในตำแหน่งรางวัลบน จำนวนทั้งคู่ตัวจะไม่สามารถที่จะสลับตำแหน่งกันได้ และก็จำเป็นที่จะต้องออกมาอยู่ในตำแหน่งรางวัลบนแค่นั้น ท่านถึงจะถูกรางวัล

แบบอย่างการซื้อ ถ้าเกิดท่านซื้อเลขสองตัวบน 41 ในราคา 1,000 บาท แล้วผลของการออกรางวัลเลขท้ายสองตัวของางวัลที่ 1 ออกมาเป็น 41 ท่านก็จะถูกรางวัลเลขสองตัวบน

ซื้อลอตเตอรี่สองตัวข้างล่าง

จะคล้ายกับการซื้อแบบสองตัวบน แม้กระนั้นจึงควรเจาะจงตำแหน่งรางวัลให้แจ่มกระจ่าง เนื่องจากตำแหน่งการออกรางวัลจะอยู่คนละตำแหน่ง ( ถ้าเกิดกำหนดไม่แน่ชัด ท่านบางทีอาจจะผิดรางวัล และก็เสียตังค์ไปเลย)

การซื้อเลขสองตัวด้านล่าง ต้องชี้เฉพาะตำแหน่ง ในตำแหน่งรางวัลข้างล่าง โดยจำนวนทั้งคู่ตัวจะไม่สามารถที่จะสลับตำแหน่งกันได้ แล้วก็จำเป็นจะต้องออกมาอยู่ในตำแหน่งรางวัลด้านล่างเพียงแค่นั้น ท่านถึงจะถูกรางวัล

แบบอย่างการซื้อ ถ้าหากท่านซื้อเลขสองตัวข้างล่าง 12 ในราคา 1,000 บาท แล้วผลของการออกรางวัลเลขในหลักหมื่น และก็หลักแสนของางวัลที่ 1 (มองรูปภาพข้างล่างประกอบ) ออกมาเป็น 12 ท่านก็จะถูกรางวัลเลขสองตัวด้านล่าง

ซื้อลอตเตอรี่วิ่งสามตัวบน

การซื้อเลขวิ่งเป็นการซื้อเลข 1 ตัวแค่นั้น โดยท่านจำเป็นจะต้องเจาะจงให้แน่ชัดว่าจะซื้อเลขอะไร (0-9) และก็จะต้องกำหนดเพราะว่าในตำแหน่งรางวัลบน ส่วนตัวเลขที่ออกมาก็ต้องตรงกับที่ซื้อไป 1 ใน 3 ตัวนั้นด้วย ท่านถึงจะถูกรางวัล

แบบอย่างการซื้อ หากท่านซื้อเลขวิ่งบน 1 ในราคา 1,000 บาท แล้วผลของการออกรางวัลเลขท้ายสามตัวของางวัลที่ 1 ออกมาเป็น 841 (มองรูปภาพข้างล่างประกอบ) ซึ่งรางวัลที่ออกมาตรงกับที่ท่านซื้ออยู่ 1 ตัว ท่านก็จะถูกรางวัลเลขวิ่งสามตัวบน

ซื้อสลากกินแบ่งวิ่งสองตัวข้างล่าง

การซื้อเลขวิ่งข้างล่างจะเหมือนกันกับการซื้อเลขวิ่งบน แม้กระนั้นท่านควรต้องกำหนดตำแหน่งรางวัลให้แจ่มกระจ่าง โดยการซื้อเลขวิ่งข้างล่างท่านควรต้องกำหนดให้แจ่มชัดว่าจะซื้อเลขอะไร (0-9) ในตำแหน่งรางวัลด้านล่าง แล้วก็จำนวนที่ออกมาก็จึงควรตรงกับที่ซื้อไป 1 ใน 2 ตัวนั้นด้วย ท่านถึงจะถูกรางวัล

แบบอย่างการซื้อ ถ้าเกิดท่านซื้อเลขวิ่งด้านล่าง 1 ในราคา 1,000 บาท แล้วผลของการออกรางวัลเลขท้ายสองตัวของางวัลที่ 1 ออกมาเป็น 41 (มองรูปภาพข้างล่างประกอบ) ซึ่งรางวัลที่ออกมาตรงกับที่ท่านซื้ออยู่ 1 ตัว ท่านก็จะถูกรางวัลเลขวิ่งสองตัวด้านล่าง

ซื้อลอตเตอรี่ 19 ประตู

การซื้อแบบ 19 ประตู เป็นการซื้อเลขแบบเฉพาะเจาะจงจำนวน 1 ตัว (0-9) โดยเลขทุกตัวที่ท่านซื้อมาจำนวนจะอยู่อีกทั้งในหลักสิบ และก็ในหลักหน่วย ซึ่งรวมแล้วจะมีทั้งสิ้น 19 ตัว โดยผลของการออกรางวัลในตัวแหน่งรางวัลบน หรือรางวัลข้างล่างออกมาแล้วตรงกับที่ท่านซื้อ ท่านก็จะถูกรางวัล

แบบอย่างการซื้อ หากท่านซื้อเลข 1 เลขที่ท่านจะได้เป็นเลข 01 / 10 / 11 / 12 / 21 / 13 / 31 / 14 / 41 / 15 / 51 / 16 / 61 / 17 / 71 /18 / 81 / 19 / 91 แล้วถ้าเกิดผลของการออกรางวัลออกมาตรงกับที่ท่านซื้อตัวไหนก็ได้ใน 19 ตัวนี้ ท่านก็จะถูกรางวัล

การซื้อสลากกินแบ่งรูด (ปักหลัก)

การซื้อสลากกินแบ่งรูดจะคล้ายคลึงกันกับการซื้อแบบ 19 ประตู แต่ว่าการซื้อรูดนี้จะผิดแผกตรงที่ว่าท่านจำเป็นต้องบอกว่าจะซื้อรูด ในตำแหน่งรูดหน้า (ปักหลักสิบ) หรือ รูดข้างหลัง (ปักหลักหน่วย)

ซื้อลอตเตอรี่รูดหน้า (หรือปักหลักสิบ)

รูดหน้า ก็คือการซื้อเลขแบบกำหนดจำนวนมา 1 ตัว ซึ่งจำนวนที่ซื้อจะอยู่ในตำแหน่งหลักสิบแค่นั้น ส่วนตัวเลขในหลักหน่วยก็จะไล่ไปตั้งแต่เลข 0 ถึง 9 รวมแล้วจะมีอยู่ทั้งผอง 10 ตัว ส่วนผลของการออกรางวัลในตัวแหน่งรางวัลบน หรือรางวัลด้านล่างออกมาแล้ว ก็จึงควรตรงกับที่ท่านซื้อด้วย ท่านก็จะถูกรางวัล

ซื้อลอตเตอรี่รูดข้างหลัง (หรือปักหลักหน่วย)

รูดข้างหลัง ก็คือการซื้อเลขแบบเฉพาะเจาะจงจำนวนมา 1 ตัวเช่นเดียวกัน แต่ว่าจำนวนที่ท่านซื้อจะอยู่ในตำแหน่งหลักหน่วยแค่นั้น ส่วนตัวเลขในหลักสิบก็จะไล่ไปตั้งแต่เลข 0 ถึงเลข 9 ซึ่งรวมแล้วจะมีอยู่ทั้งปวง 10 ตัว ส่วนผลของการออกรางวัลในตัวแหน่งรางวัลบน หรือรางวัลข้างล่างออกมาแล้ว ก็จำเป็นต้องตรงกับที่ท่านซื้อด้วย ท่านก็จะถูกรางวัล

ตบท้าย ลอตเตอรี่ ธกส ซื้ออย่างไร

คืออะไรกันบ้างค่ะสำหรับเนื้อหานี้ ที่แอดได้พาไปดูสลากกินแบ่งธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือสลากออมทรัพย์ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร นี้นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำหรับในการออมเงิน เพราะว่านอกเหนือจากจะได้รับดอกที่ไม่เสียภาษีแล้ว ยังสามารถลุ้นรางวัลได้อีกด้วย สำหรับคนไหนที่ต้องการซื้อสลากกับแบงค์สามารถดาวน์โหลดแอปฯ แล้วซื้อได้เลย ส่วนใครกันแน่ที่ต้องการซื้อใต้ดิน แอดก็ได้ชี้แนะเว็บไซต์ขายสลากกินแบ่งออนไลน์ไว้แล้ว ยิ่งกว่านั้นแอดก็ได้สอนซื้อลอตเตอรี่ด้วยในเนื้อหานี้